Những món quà Johnny Depp tặng vợ cũ Amber Heard: Từ xe cổ đến du thuyền hàng chục triệu USD

Johnny Depp và Amber Heard là tâm điểm chú ý của truyền thông thế giới trong vài tuần gần đây khi vụ kiện đòi 50 triệu USD do ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribe' đệ đơn đang diễn ra.

Trước khi xảy ra xung đột, Johnny Depp - ngôi sao của loạt phim 'Cướp biển vùng Caribe' từng nhiều lần chi tiền không tiếc tay để mua những món quà xa hoa tặng vợ cũ Amber Heard. 

Dưới đây là danh sách những món quà đắt giá nhất mà Depp từng tặng cho Heard - người phụ nữ mà anh hiện đang kiện để đòi khoản phí bồi thường 50 triệu USD. 

Ford Mustang đời 1968: 150.000 USD

Amber Heard tạo dáng cùng chiếc Ford Mustang 1968 đã tân trang. Ảnh: Instagram.

Amber Heard tạo dáng cùng chiếc Ford Mustang 1968 đã tân trang. Ảnh: Instagram.

Depp từng gây bất ngờ cho vợ khi đó là Amber Heard, một người yêu thích những chiếc xe cơ bắp, bằng cách chi 150.000 USD để thêm nhiều tùy chọn độc quyền cho chiếc xe yêu thích mà cô sở hữu - chiếc Ford Mustang đời 1968.

Theo SCMP, Heard từng bị Depp lừa rằng chiếc xe đã bị đánh cắp. Trên thực tế, nam tài tử đã liên hệ với các chuyên gia từ Overhaulin để tân trạng lại chiếc xe. 

Quà giáng sinh là bông tai kim cương: 50.000 USD

Ảnh: Instagram.

Ảnh: Instagram.

Theo Life & Style, Johnny Depp đã vung 50.000 USD để mua đôi bông tai kim cương hình giọt kim cương Neil Lane làm món quà Giáng sinh bất ngờ cho Heard vào năm 2013.

Một nhân chứng nói với tạp chí này rằng: “Depp đã mua cho vợ đôi bông tai kim cương nặng khoảng hai carat. Anh ấy nói đây là quà Giáng sinh và còn mua thêm một sợi dây chuyền mặt kim cương nữa”.

Những cuốn sách bản giới hạn: 305.000 USD

Mỹ nhân Amber Heard bên chồng sách của Simon Sebag Montefiore. Ảnh: Instagram.

Mỹ nhân Amber Heard bên chồng sách của Simon Sebag Montefiore. Ảnh: Instagram.

Amber Heard nhiều lần thể hiện trên mạng xã hội rằng cô là một người yêu văn học. Cô từng tiết lộ trong một tweet rằng tác giả yêu thích của mình là Simon Sebag Montefiore, nhà văn viết về lịch sử.

Biết được đam mê của vợ, Depp sẵn sàng bỏ ra 155.000 USD cho một cuốn sách bản giới hạn của Ernest Hemingway để làm quà tặng nhân sinh nhật thứ 28 của cô. 

Theo Evening Standard, Depp cũng đã mua cho vị hôn thê lúc bấy giờ một số cuốn sách thơ thế kỷ 18 và một cuốn nhật ký đóng bìa da có giá tổng cộng 150.000 USD. 

“Johnny rất yêu Amber và không ngại thể hiện những cử chỉ khoa trương để thể hiện anh ấy coi trọng cô như thế nào. Anh ấy chuẩn bị rất kỹ cho sinh nhật của cô ấy bằng cách tìm kiếm những cuốn sách mà Amber đã để mắt từ lâu. Sau đó, Johnny cùng vợ đến lấy sách ở cửa hàng, giả vờ rằng thật tình cờ khi họ có sẵn những cuốn sách đó trong kho", một nguồn tin được Evening Standard liên hệ tiết lộ. 

Nhẫn đính hôn: 100.000 USD

Theo USA Today, chiếc nhẫn đính hôn trên tay Amber Heard được tạo nên từ một tảng đá chìm trên tàu Titanic. Ảnh: Getty. 

Theo USA Today, chiếc nhẫn đính hôn trên tay Amber Heard được tạo nên từ một tảng đá chìm trên tàu Titanic. Ảnh: Getty. 

Nam chính trong loạt phim tỷ đô 'Cướp biển vùng Caribe' được cho là đã cầu hôn bạn gái 27 tuổi bằng một chiếc nhẫn đính hôn kim cương 5 cara trị giá 100.000 USD vào tháng 1 năm 2014.

Đổi tên du thuyền 33 triệu USD làm quà cưới

Siêu du thuyền Amphitrite. Ảnh: jwoods1996.

Siêu du thuyền Amphitrite. Ảnh: jwoods1996.

Sau hơn ba năm hẹn hò, Depp, khi đó 51 tuổi, đã kết hôn với Heard, khi đó 28 tuổi, tại nhà riêng ở Los Angeles vào năm 2015. Ngay sau đó, anh đã đổi tên chiếc du thuyền trị giá 33 triệu USD của mình để làm quà cho người vợ mới cưới.

Ban đầu chiếc du thuyền có tên là Vajoliroja, sau đó được Depp đổi thành Amphitrite (tên một nữ thần biển, vợ Poseidon trong thần thoại Hy Lạp).

Không lâu sau, siêu du thuyền 47,5m đã được tác giả Harry Potter JK Rowling  mua lại với giá 215 triệu USD.

Tác phẩm nghệ thuật: 245.000 USD

Tài tử Johnny Depp rất ưa thích hội họa. Ảnh: deppressead.

Tài tử Johnny Depp rất ưa thích hội họa. Ảnh: deppressead.

Depp được cho là đã mua ba bức tranh của Leonor Fini từ một phòng trưng bày ở Manhattan một cách ngẫu nhiên. Trong đó hai bức có giá 320.000 USD, bức thứ ba giá trị nhất (245.000 USD) được anh tặng lại cho Heard. 

theo scmp.com

Tag:

Bình luận