Trung Dũng tuổi 50: Body đẹp như thanh niên, được Cát Tường tiết lộ là đại gia đất Vĩnh Long

"Qua cầu Mỹ Thuận mà hỏi thì ai cũng biết Trung Dũng là đại gia" – MC Cát Tường tiết lộ.

"Qua cầu Mỹ Thuận mà hỏi thì ai cũng biết Trung Dũng là đại gia" – MC Cát Tường tiết lộ.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Cát Tường đã đăng tải một clip Vlog quay lại hành trình cô lên Đà Lạt tham gia vào phim Hạnh phúc bị đánh cắp, trong vai Bà Xù. Được biết, rất lâu rồi Cát Tường mới quay trở lại với phim ảnh, sau một thời gian dài làm MC và kinh doanh. Cô chia sẻ:

"Từ hôm nay, tôi bắt đầu những tháng ngày rong ruổi với đoàn làm phim Hạnh phúc bị đánh cắp, với vai diễn Bà Xù. Bộ phim này sẽ quay rất lâu và phải đi quay dài ngày.

Trung Dũng tuổi 50: Body đẹp như thanh niên, được Cát Tường tiết lộ là đại gia đất Vĩnh Long - Ảnh 1.

Cát Tường ở Đà Lạt

Hôm qua tôi định đi xe ô tô riêng lên Đà Lạt để tới trường quay nhưng tài xế lại gửi mấy hình hồi trước đèo Bảo Lộc sạt lở, tôi sợ quá nên đành book vé máy bay chứ không đi ô tô nữa. Tôi quyết bỏ ô tô ở nhà, lên Đà Lạt sẽ mướn xe máy để đi, khổ quá nhưng đành chịu".

Tới Đà Lạt, Cát Tường kêu trợ lý thuê một chiếc xe máy để chạy lòng vòng cho công việc. Ai cũng thấy một hình ảnh Cát Tường giản dị ngồi xe máy đi giữa nắng hết chỗ nọ tới chỗ kia, đầu tóc bù xù.

Ngay khi tới trường quay, Cát Tường gặp được diễn viên Trung Dũng (vai chồng cô trong phim). Vừa gặp mặt, nữ nghệ sĩ đã hào hứng và xuýt xoa khi thấy thân hình vạm vỡ, cuồn cuộn cơ bắp của Trung Dũng ở tuổi 50. Cát Tường còn thắc mắc không hiểu sao ở tuổi 50 mà Trung Dũng vẫn giữ được body đẹp đến như vậy.

Lúc này, Trung Dũng chia sẻ: "Cuộc sống bây giờ ai cũng giàu, có nhiều thứ ghê gớm để khoe. Tôi không có gì, chỉ có sức khỏe để cảm thấy tự tin với mọi người".

Không riêng Cát Tường, nhiều khán giả xem clip cũng tỏ ra trầm trồ trước ngoại hình trẻ trung của Quang Dũng ở tuổi 50.

Sau khi quay xong, Cát Tường ra ngay một quán ăn bình dân để ăn bánh ướt lòng gà. Có thể thấy, mỗi khi đi quay, các nghệ sĩ thường ăn ở rất giản dị, không cần nhà hàng hay khách sạn 5 sao. Ai cũng muốn lăn lộn, trải nghiệm cùng đoàn phim. Cô nói:

Trung Dũng tuổi 50: Body đẹp như thanh niên, được Cát Tường tiết lộ là đại gia đất Vĩnh Long - Ảnh 3.

Diễn viên Trung Dũng

"Xả vai là tôi phải đi quất ngay một tô bánh ướt lòng gà rồi về nhà nghỉ nghỉ ngơi. Anh Trung Dũng vừa rủ mấy anh em trong đoàn mướn một căn biệt thự để ở chung cho vui chứ ở nhà nghỉ ghê quá. Nhưng tôi đang xem xét. Tại đi quay nên tôi cũng muốn chịu cực khổ cùng đoàn phim cho vui".

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tối đến, Cát Tường ăn diện để "hẹn hò" diễn viên Trung Dũng tại một nhà hàng. Nhưng vừa đến nhà hàng, Cát Tường phải bất ngờ khi thấy đồng nghiệp ngồi ăn cơm đạm bạc một mình. Cô thốt lên: "Trời ơi, sao anh Trung Dũng ăn cơm đạm bạc thế này? Sao đặc sản Đà Lạt bao nhiêu không ăn, lại ăn cơm?".

Trước thắc mắc của Cát Tường, Trung Dũng giải thích chỉ muốn ăn cơm cho đỡ ngán. Anh còn nói đùa: "Đang đợi Cát Tường ra để mời ăn".

Trung Dũng tuổi 50: Body đẹp như thanh niên, được Cát Tường tiết lộ là đại gia đất Vĩnh Long - Ảnh 4.

Trung Dũng và Cát Tường

Cát Tường nghe vậy liền thốt lên: "Trời ơi, Trung Dũng chứ đâu phải Tiết Cương. Chỉ có Tiết Cương mới lần nào đi ăn cũng đợi tôi đến để trả tiền, còn Trung Dũng là "trùm" Vĩnh Long. Qua cầu Mỹ Thuận mà hỏi thì ai cũng biết Trung Dũng là đại gia".

Qua lời hé lộ này của Cát Tường, khán giả biết thêm phần nào về sự giàu có nhưng lại giản dị của diễn viên Trung Dũng.

Tag:

Bình luận