Người đàn ông trả thù vợ ngoại tình bằng chiêu độc

Sau khi phát hiện vợ lăng nhăng với chồng cũ, người chồng đã lén quay clip riêng tư của hai người này.

Sau khi phát hiện vợ lăng nhăng với chồng cũ, người chồng đã lén quay clip riêng tư của hai người này.

Một người phụ nữ Nhật đã tố người chồng thứ hai của mình cố tình bật băng ghi lại hình ảnh nhạy cảm của cô và chồng cũ trong đám cưới con gái riêng.

Người phụ nữ 41 tuổi tên Hiroko ở Nhật Bản đã kể lại câu chuyện của mình trên tạp chí An An vào ngày 18/3. Theo đó Hiroko đã gặp lại chồng cũ, anh Satoshi, 45 tuổi khi mời anh này tới đám cưới con gái chung của hai người. Lời mời này đã được chồng mới của Hiroko, anh Yuta, 37 tuổi, đồng ý.

Theo Hiroko, cô và người chồng đầu tiên ly hôn sau khi cả hai nợ nần chồng chất vì kinh doanh thua lỗ. Gặp lại chồng cũ sau nhiều năm chia tay, Hiroko thừa nhận cô đã phải lòng Satoshi một lần nữa. Và chính Hiroko khơi mào lại chuyện tình cảm với chồng cũ dù anh này cũng đã tái hôn với một người khác.

Người đàn ông trả thù vợ ngoại tình bằng chiêu độc - Ảnh 1.

“Sẽ là tai họa cho cả hai bên gia đình nếu chuyện ngoại tình của chúng tôi bị phát hiện, vì vậy chúng tôi hết sức cẩn thận. Chúng tôi không để lại bằng chứng dưới dạng tin nhắn hay ảnh và chúng tôi luôn gặp nhau ở nhà tôi khi chồng tôi đi công tác, còn con gái tôi dọn ra ngoài ở với bạn trai nên cũng tiện .”, Hiroko nói với An An.

Cuộc tình vụng trộm với chồng cũ được Hiroko miêu tả là rất "thú vị" kéo dài trong vài tháng. Khi người chồng thứ hai của Hiroko tỏ ra nghi ngờ và kiểm tra điện thoại của vợ nhưng không tìm thấy bằng chứng gì. Hiroko lo sợ bị bại lộ nên đã thông báo cho Satoshi và anh này quyết định kết thúc mối quan hệ vụng trộm của họ khi đám cưới con gái cận kề.

Satoshi cũng nhắc nhở vợ cũ rằng cô đang có một người chồng hợp pháp, chuyện xảy ra giữa họ chỉ "đơn thuần là trò giải trí" và anh không còn yêu cô nữa kể từ khi hai người ly hôn.

Những tưởng mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp. Nhưng trong buổi tiệc cưới con gái Momoka, Yuta đã lên sân khấu với mong muốn gửi tặng khách mời và cô dâu chú rể một món quà đặc biệt. Ngay sau đó Yuta phát băng quay trộm giữa vợ anh và chồng cũ.

Vừa chiếu clip lên màn hình, Yuta vừa cầm chiếc micro trên tay tuyên bố: “Hai người này đã phản bội tôi và ngoại tình”.

Sau khi xem đoạn video, Momoka đã khóc và hét lên: "Mẹ đã phá hỏng đám cưới của tôi!". Hiroko cũng không tỏ ra ngạc nhiên khi Yuta chọn tiết lộ vụ ngoại tình của cô trong đám cưới của con gái mình vì mối quan hệ của cô và Yuta chưa bao giờ tốt đẹp.

Sau khi sự việc xảy ra, con gái Hiroko đã từ mặt mẹ còn Yuta thì đuổi cô ra khỏi nhà chung của hai người.

"Mỗi ngày tôi phải chuyển từ khách sạn này tới khách sạn kia để sống. Thật khó để tìm một công việc trong thời điểm này. Gieo nhân nào gặt quả ấy", Hiroko nói.

Gia An

Tag:

Bình luận