Nam diễn viên Trung Quốc thừa nhận ngủ với nhiều ông lớn

Triệu Dịch Khâm bị bạn gái vạch trần chuyện ngoại tình, ngủ với nhiều ông lớn để lấy được hộ khẩu Bắc Kinh. Nam diễn viên lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sai lầm trong quá khứ.

Triệu Dịch Khâm bị bạn gái vạch trần chuyện ngoại tình, ngủ với nhiều ông lớn để lấy được hộ khẩu Bắc Kinh. Nam diễn viên lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sai lầm trong quá khứ.

Ngày 16/4, Sohu đưa tin nam diễn viên Triệu Dịch Khâm bị bạn gái cũ Thang Mộng Hân tung đoạn ghi âm tố từng ngủ với nhiều ông lớn để mang hộ khẩu Bắc Kinh và có được vị thế trong giới showbiz. Người bạn gái này còn vạch trần chuyện Triệu Dịch Khâm ngoại tình trong lúc còn quan hệ yêu đương với cô.

Sự việc bắt đầu từ năm 2019 khi biên kịch Vu Chính lên tiếng chuyện nghệ sĩ dưới trướng là Triệu Dịch Khâm bị bạn gái cũ Thang Mộng Hân uy hiếp, đòi 1 triệu NDT (hơn 145.000 USD), nếu không sẽ tung ảnh riêng tư.

Mộng Hân sau đó đăng đàn tố ngược công ty quản lý của Triệu Dịch Khâm quấy rối, đe dọa cô và cho rằng nam diễn viên cố tình bóp méo sự thật chuyện cô cầu xin anh quay lại.

Nam diễn viên Trung Quốc thừa nhận ngủ với nhiều ông lớn - Ảnh 1.

Nam diễn viên Trung Quốc thừa nhận ngủ với nhiều ông lớn - Ảnh 2.

Triệu Dịch Khâm. Ảnh: Weibo.

Theo nội dung đoạn ghi âm, Triệu Dịch Khâm mạnh miệng nói anh sẽ có cách xử lý những ai tung tin hạ bệ mình. Bạn gái nhắc nhở đang sống dưới pháp luật xã hội, nam diễn viên gạt bỏ, cho rằng bản thân sẽ chẳng hề hấn.

Trong đoạn trò chuyện đăng tải, Triệu Dịch Khâm không dám nhìn vào quá khứ khi bạn gái nhắc đến cách thức anh dùng để có chỗ đứng trong nghề, có hộ khẩu. Đồng thời, nam diễn viên tiết lộ Hứa Khải và Tống Uy Long cũng do ông lớn anh quen biết giới thiệu cho Vu Chính. Hình tượng của anh là do một tay Vu Chính tạo dựng, bỏ tiền mua lượt truy cập, tìm kiếm.

Ồn ào khiến Triệu Dịch Khâm bắt buộc phải lên tiếng. Anh đăng tải lên trang cá nhân chiều 16/4, xin lỗi và thừa nhận những sai lầm trong quá khứ như cái gai trong tim anh suốt 4 năm qua.

Nam diễn viên nói anh luôn tìm cách trốn tránh và muốn sửa chữa sai lầm. Ngoài ra anh cho biết một vài đoạn đã bị chỉnh sửa sai lệch khiến sự việc trầm trọng hơn và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan.

“Tôi từng ngẫm nghĩ tại sao mình lại mắc sai lầm như vậy? Vì hư vinh, thể diện, nhưng cũng vì sợ hãi và trốn tránh. Tôi thấy khó khăn và xấu hổ khi đối mặt với quá khứ, nhưng tôi biết rằng chỉ khi nhổ được cái gai này trong tim, tôi mới có thể nói lời tạm biệt với con người quá khứ, tiếp tục hiện tại.

Tôi vẫn còn cả đời để chứng minh tôi là người như thế nào. Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm, cẩn thận hơn trong lời nói và hành động, tập trung vào công việc và dùng các tác phẩm gặp lại mọi người”, nam diễn viên bộc bạch trên tài khoản hơn 5 triệu người theo dõi.

Triệu Dịch Khâm sinh năm 1997, đang có những bước đà phát triển khá tốt khi góp mặt trong nhiều bộ phim như Trêu chọc, Bí mật của thời gian, Bạn gái 99 điểm, Anh trai nhà đối diện, Chọc phải điện hạ lạnh lùng, Pháo hoa sông đây mưa sông đó, Chờ chút thanh xuân ơi…

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng, sốc khi ngôi sao trẻ chấp nhận đánh đổi để đổi lấy cơ hội thăng tiến. Không ít người nổi da gà vì góc khuất showbiz, tò mò hai cái tên được Dịch Khâm nhắc đến là Tống Uy Long và Hứa Khải có quan hệ gì với ông lớn quen biết nam diễn viên.

Theo Sohu

Tag:

Bình luận