Hoa hậu doanh nhân Diệu Thúy góp mặt trong bộ phim “Trên cả tình thân”

Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy trở lại màn hình nhỏ với vai một người mẹ có tính cách ăn chơi trong bộ phim “Trên cả tình thân” do Thái Trình đạo diễn. Diệu Thúy mong muốn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là thử sức trong những vai diễn mới nhiều màu sắc.

Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy trở lại màn hình nhỏ với vai một người mẹ có tính cách ăn chơi trong bộ phim “Trên cả tình thân” do Thái Trình đạo diễn. Diệu Thúy mong muốn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là thử sức trong những vai diễn mới nhiều màu sắc.

Tạo hình của Hoa hậu doanh nhân Diệu Thúy trong phim “Trên cả tình thân”

Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy được mọi người biết tới nhiều từ khi đăng quang ở ngôi vị cao nhất tại Ms Universe Business 2019 (Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ) năm 2019 tại Thái Lan. Bên cạnh vai trò là một nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt, Diệu Thúy còn bén duyên với điện ảnh với hơn 10 bộ phim đã tham gia diễn xuất cũng như các dự án sắp bấm máy.

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong bộ phim “Trên cả tình thân” của đạo diễn Thái Trình, người đẹp quê Vĩnh Phúc đã gây ấn tượng khi hóa thân vào một người mẹ có tính cách ăn chơi và sẵn sàng đẩy con trai mình vào vòng lao lý. Góp mặt trong bộ phim cùng Hoa hậu Diệu Thúy còn có diễn viên Trương Thanh Long trong vai bác sĩ – con trai của cô.

Chia sẻ về vai diễn mới nhất, Diệu Thúy cho biết vai diễn phản diện lần này là một thử thách đối với cô. Bởi vì cô phải hóa thân vào một nhân vật có tính cách ăn chơi, mưu mô và cạn tình với chính người con của mình. Chính vì đây là một vai diễn khó, Diệu Thúy mong muốn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cũng như dấu ấn tới khán giá trong phong cách diễn xuất của mình.

Được biết, chị đã góp mặt trong nhiều bộ phim mà nổi bật như: vai bà Lý trong phim "Bống Thời 4.0" của đạo diễn Nguyễn Quang Minh; phim Vợ quan; Màu cát của NSƯT Nhâm Minh Hiền... Hiện chị đang quay phim “Phía sau cái chết” của đạo diễn Thái Trình.

Những phân cảnh đầy cảm xúc trong phim “Trên cả tình thân” của Hoa hậu Diệu Thúy

“Tất cả vai diễn của tôi đều không giống nhau, mỗi vai diễn đều có sự khác biệt. Tôi cho rằng đó là một thử thách với bất kỳ ai muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Nhân vật người mẹ của bác sĩ Chiêu trong phim “Trên cả tình thân” được đánh giá là một điểm nhấn của bộ phim. Tham gia phim này tôi đã dành ra nhiều thời gian và tâm huyết của mình để nhập tâm vào nhân vật”, Diệu Thúy chia sẻ.

Diệu Thúy lột tả trọn vẹn hình ảnh của một người đàn bà toan tính và ăn chơi đồng thời cũng là một người mẹ có phần ác độc khi đẩy con trai mình vào vòng lao lý. Đặc biệt, trong phân cảnh bác sĩ Chiêu ngồi tù, cô đã thể hiện được những nét cảm xúc chân thật nhất.

Bộ phim “Trên cả tình thân” đánh dấu lần đầu Diệu Thúy hợp tác với đạo diễn Thái Trình. Đạo diễn Thái Trình là cái tên nổi tiếng đa tài trong làng điện ảnh miền Nam. Với rất nhiều bộ phim thuộc hàng “ăn khách” như: Bí mật hai thế giới, Ngày mai bình yên, Người tình muôn mặt, Kẻ tàng hình... Nói không quá, cái tên Thái Trình hiện nằm trong top đạo diễn đắt show ở làng phim phía Nam cũng không có gì là sai.

Diễn viên Trương Thanh Long vai bác sĩ Chiêu con trai của Hoa hậu Diệu Thúy trong phim

Trong dự án phim mới nhất “Trên cả tình thân”, đạo diễn Thái Trình kể câu chuyện hoán đổi thân phận kịch tính, gửi thông điệp hãy sống thật với cuộc đời của mình. Đây là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình đầu tiên của đạo diễn Thái Trình.

Khác với hình ảnh người mẹ trên phim, ngoài đời, Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy sở hữu gương mặt mang nhiều nét Á Đông, nụ cười rạng rỡ và còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt.

Hoa hậu Diệu Thúy chụp ảnh cùng đạo diễn Thái Trình (giữa) và diễn viên Trương Thanh Long

Hội tụ đủ tâm – tài – sắc, Diệu Thúy vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân mỗi ngày. Hoa hậu - Diễn viên Diệu Thuý còn được mời làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Mặc dù, công việc vô cùng bận rộn cùng lịch trình dày đặc, khi thường xuyên di chuyển tại các nước như: Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Indonesia… nhưng Diệu Thúy vẫn dành thời gian cho đam mê của mình trong vai trò là diễn viên.

Tag:

Bình luận