Đổi ảnh của bà nội, cháu gái bị chỉ trích dữ dội

Bị cháu gái đổi ảnh thờ Quan Thế Âm Bồ Tát sang ảnh siêu nhân Ultraman, bà nội vừa tức giận vừa đau lòng.

Bị cháu gái đổi ảnh thờ Quan Thế Âm Bồ Tát sang ảnh siêu nhân Ultraman, bà nội vừa tức giận vừa đau lòng.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc. Một cô gái trẻ vì biết bà nội rất tin vào Phật giáo, thờ cúng đều đặn nên cô đã nghĩ cách để trêu chọc bà mình. Cụ thể, nhân lúc bà nội không để ý, cô cháu gái đã lén thay bức chân dung Quan Thế Âm Bồ Tát mà bà thờ phụng hàng ngày bằng một bức ảnh siêu nhân Ultraman ngồi trên hoa sen.

Đổi ảnh của bà nội, cháu gái bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Đổi ảnh thờ Quan Thế Âm Bồ Tát của bà nội, cháu gái bị chỉ trích dữ dội.

Vốn tưởng rằng rất nhanh, bà nội sẽ phát hiện ra sự khác biệt nhưng vì tuổi già mắt kém, bà nội không nhìn ra sự khác biệt, cứ tiếp tục thờ cúng bức ảnh thờ bị đổi như vậy suốt một tháng. Đến khi cô cháu gái không kiên nhẫn nổi nữa, mới báo cho bà biết bức ảnh chân dung Quan Thế Âm Bồ Tát đã bị đổi.

Biết được sự thật, bà nội vô cùng tức giận, mắng cháu gái không hiểu biết, thiếu tôn trọng người khác. Thế nhưng, đáp lại sự tức giận của bà, cô cháu gái và cả gia đình chỉ cười to, hoàn toàn không để ý đến cảm nhận của bà nội, khiến bà nội hết cách, đành phải hậm hực chịu đựng.

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng, rất nhanh đã thu hút đông đảo sự chú ý, đa số mọi người đều chỉ trích cô cháu gái và bày tỏ sự thông cảm với người.

"Chắc hẳn trong lòng bà nội đang rất tự trách, cháu gái thật sự không nên lấy chuyện này ra làm trò đùa", "Không buồn cười chút nào? Đây không phải vấn đề mê tín dị đoan, mà là vấn đề tôn trọng, đừng động vào tín ngưỡng và những thứ mà người khác xem trọng, tin tưởng". .., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Tùy Ý

Tag:

Bình luận