Vụ nữ bác sĩ bị kính ở quán cafe rơi vào người: Hai bên đã thống nhất được phương án giải quyết

Trước đó sau khi tai nạn xảy ra ít ngày, phía The Coffee House bày tỏ muốn hỗ trợ cho gia đình nạn nhân số tiền là 117 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc bác sĩ Hoàng Minh Lý (29 tuổi, quê Nghệ An) bị tấm kính lớn ở quán cafe The Coffee House (TCH) rơi vào người, mới đây, đại diện chuỗi cafe TCH và gia đình nạn nhân đã thống nhất được phương án xử lý.

"Gia đình chị Lý ghi nhận lời xin lỗi và thiện chí giải quyết để đạt được giải pháp thỏa đáng. Đến nay, 2 bên đã hoàn tất trao đổi, thống nhất được phương án giải quyết", đại diện TCH nói trên báo Dân trí.

Phía người nhà của Lý cũng xác nhận thông tin này. Về phương án giải quyết, phía TCH không chia sẻ cụ thể còn gia đình bác sĩ Lý cho biết đây là thông tin bảo mật, không được tiết lộ.

Vụ nữ bác sĩ bị kính ở quán cafe rơi vào người: Hai bên đã thống nhất được phương án giải quyết- Ảnh 1.

Quán The Coffee House nơi xảy ra vụ tai nạn.

Trước đó, sau khi tai nạn xảy ra 5 ngày, phía TCH bày tỏ muốn hỗ trợ cho gia đình nạn nhân số tiền là 117 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó qua báo chí, biết được thông tin chi phí điều trị cho bác sĩ Lý lên tới khoảng nửa tỷ đồng, TCH cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng nạn nhân.

Hiện sức khỏe của Lý diễn biến tốt và đang tập ngồi. Việc hồi phục của Lý sẽ tốn rất nhiều thời gian, nữ bác sĩ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc hồi phục hoàn toàn, đặc biệt là khả năng đi lại, sinh hoạt cá nhân. Lý có nguy cơ phải ngồi xe lăn. Khoảng 5-7 ngày tới, nạn nhân có thể xuất viện và chuyển sang tập vật lý trị liệu.

Vụ nữ bác sĩ bị kính ở quán cafe rơi vào người: Hai bên đã thống nhất được phương án giải quyết- Ảnh 2.

Lý được lãnh đạo bệnh viện nhận xét là một bác sĩ chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Được biết, Lý là bác sĩ đang công tác tại khoa Xạ, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Thông tin trên báo VietNamNet, Giáo sư Lê Văn Quảng - Giám đốc Bệnh viện K (Hà Nội) nói, khi sức khỏe của Lý bình phục, Bệnh viện sẽ bố trí cho nữ bác sĩ công việc phù hợp như giảng dạy, tư vấn cho bệnh nhân.

Tag:

Bình luận