TASECO Air: Ngày càng phát triển mạnh mẽ

TASECO Air có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ phi hàng không bao gồm: Dịch vụ du lịch, khách sạn, đón tiễn; Dịch vụ ăn uống, giải khát; Foot massage; Kinh doanh hàng bách hóa lưu niệm; Cung cấp dịch vụ viễn thông; Dịch vụ quảng cáo thương mại;...

Nhiều năm qua, Taseco Air luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Taseco Group, sự chỉ đạo trực tiếp, sâu sát và kịp thời của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Công ty; Đội ngũ cán bộ nhân viên có tâm huyết, năng lực, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong môi trường kinh doanh cạnh tranh; Cơ cấu tổ chức được sắp xếp ngày càng hợp lý; Hệ thống các quy định, quy chế, quy trình quản lý nội bộ được kế thừa từ Taseco Group và được sửa đổi, bổ sung phù hợp với hoạt động của Công ty.

Taseco cung ứng suất ăn cho các Hãng hàng không trong nước và quốc tế

Ngoài ra, Taseco Air còn có nguồn khách hàng rất đa dạng. Cảng HKQT Nội Bài hiện có 52 hãng hàng không hoạt động thường lệ. Trong năm 2019, Taseco Airs đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng, với doanh thu dự kiến là 1.137 tỷ đồng, tăng 31,5% và lợi nhuận sau thuế là 219 tỷ đồng, tăng 34,4% so với cùng kỳ năm 2018, đạt chỉ tiêu về doanh thu và vượt 11,1% về lợi nhuận so với kế hoạch đề ra bởi Đại hội đồng Cổ đông từ đầu năm

Sự tăng trưởng mạnh mẽ này đến từ những phát triển nội tại của Công ty, trong đó phải kể đến số địa điểm kinh doanh tại các sân bay tăng từ 75 lên 93, trong đó chủ yếu là các điểm kinh doanh mở mới tại các sân bay Vân Đồn, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc.

Nâng cao năng lực quản trị với Thành viên HĐQT đến từ các Quỹ danh tiếng của Hàn Quốc và Châu Âu

Việc mua chi phối Công ty TNHH Hàng miễn thuế Jalux cũng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty này và đóng góp một phần đáng kể vào doanh thu, lợi nhuận của Taseco Airs. Cùng với đó, thị trường hàng không tại Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ (lượng khách tăng gần 30%/năm), các chính sách quản lý chi phí hiệu quả đã mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho từng địa điểm kinh doanh.

Taseco Airs đã có kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ sân bay tại Việt Nam. Công ty được niêm yết trên HOSE từ ngày 4/1/2018, có vốn điều lệ 450 tỷ VNĐ. Hoạt động của Công ty được triển khai tại hầu hết các sân bay lớn trên toàn quốc từ Bắc vào Nam; Đồng thời các nhóm dịch vụ cung cấp cũng rất đa dạng: Du lịch, cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh và quầy bách hóa lưu niệm với thương hiệu Lucky, quảng cáo, thu đổi ngoại tệ… Các đơn vị thành viên của Taseco Airs cũng cung cấp dịch vụ khách sạn cao cấp (A La Carte Đà Nẵng) và cung cấp suất ăn với thương hiệu VinaCS cho hơn 20 hãng hàng không lớn trong và ngoài nước.

Năm 2020 tiếp tục được kỳ vọng là một năm tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa của Taseco Airs cùng với quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty để bảo đảm sự phát triển bền vững trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp - khách hàng - xã hội. 

 

Tag:

Bình luận