Sự kiện

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham dự buổi lễ họp mặt đầu năm của CLB “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu”

Ngày 04/04, tại TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” tổ chức họp mặt đầu năm 2021. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB chủ trì. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã tham dự và tài trợ tại chương trình.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham dự họp mặt tri ân các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho huyện Giồng Trôm năm 2019-2020

Ngày 18-12-2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt tri ân các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho huyện trong năm 2019-2020. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cũng là doanh nhân tiêu biểu tích cực đóng góp trong các lĩnh vực, an sinh xã hội xây dựng huyện Giồng Trôm.

Hành trình từ thiện về miền Trung của Thượng tọa Thích Thanh Cường cùng CLB Thiện Nhân Tâm  

Thượng tọa Thích Thanh Cường - Trụ trì chùa Cương Xá - TP. Hải Dương là một tấm gương về lòng nhân ái, tương thân tương ái, hết lòng vì cộng đồng. Trong suốt những năm qua quý Thầy đã đồng hành cùng biết bao hoàn cảnh khó khăn giúp người dân thêm tin yêu vào cuộc sống. Trước nỗi đau của khúc ruột miền Trung trong mùa bão lũ, Thượng Tọa Thích Thanh Cường cùng CLB Thiện Nhân Tâm và các mạnh thường quân đã kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ ổn định cuộc sống.

NiNo Fitness: Kỷ niệm tròn một năm tuổi

Tối ngày 26/9, Nino Fitness đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi tại cơ sở. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của rất nhiều bạn bè, đối tác, hội viên câu lạc bộ.

Hoa hậu Diệu Thuý Phó BTC, Ban giám khảo cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng năm 2020”

Hoa hậu Diệu Thuý là một người đẹp vô cùng tài năng, cô không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà còn được biết đến qua các cuộc thi sắc đẹp cũng như diễn xuất. Đến với cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng năm 2020” năm nay, người đẹp Diệu Thuý vinh dự được mời làm Ban giám khảo cuộc thi.