Nội thất cao cấp Gia Phát Valencasa: Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

Nội thất Gia Phát Valencasa đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thương trường trong hơn 18 năm qua. Và được đánh giá là một trong những những đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp có tiếng hiện nay.

Được thành lập từ năm 2002 với tiền thân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp cho các dự án trong nước. Vào ngày 15/9/2013, Công ty Nội thất Gia Phát đã chính thức khai trương showroom nội thất Gia Phát Valencasa tọa lạc tại số 101, Đường 32, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Showroom nội thất Gia Phát Valencasa gồm 2 tầng với tổng diện tích hơn 1.000 m2 được bài đặt như một không gian sống và được đánh giá là một trong những showroom nội thất đẹp nhất tại Việt Nam.

Cùng kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất cao cấp cho nhà biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, resort và showroom... và đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn nội thất chuyên nghiệp, Gia Phát Valencasa đã tạo được niềm tin và sự hài lòng của các đối tác và khách hàng trong suốt hành trình của mình.

Ở đây còn là nơi trưng bày khá đầy đủ và đa dạng các sản phẩm mang thương hiệu quốc tế Valencasa, được thiết kế theo phong cách Italia với mong muốn mang sự lan tỏa, hòa nhập cái đẹp của các sản phẩm thiết bị nội thất đặc thù Phương Tây trong ngôi nhà Việt, góp phần hoàn thiện cho giá trị gia tăng của những công trình kiến trúc tại Việt Nam. Vì vậy, hơn 80% các sản phẩm được trưng bày trong showroom là các sản phẩm nhập khẩu mang thương hiệu Valencasa. Với các chất liệu gỗ cao cấp như Sồi Mỹ, Óc chó, Tần Bì, MDF…

Các sản phẩm của Gia Phát Valencasa tới tay người tiêu dùng trong cả nước luôn đi đầu về giá thành và chất lượng. Trong đó, có những giải pháp thật sự mạnh phù hợp với nhu cầu rộng khắp về sản phẩm nội thất nhập khẩu trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu Nội thất Valencasa do Gia Phát Valencasa nhập khẩu đã là một thương hiệu mạnh trên thị trường nội thất cao cấp. Có được những thành quả đó chính là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của doanh nhân Lê Đức Vinh và đội ngũ nhân viên tâm huyết, với quy mô rộng lớn khắp cả nước luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo uy tín chất lượng cũng như giá cả tới khách hàng.


Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, nội thất Gia Phát Valencasa luôn luôn thay đổi và bắt kịp xu hướng thời đại. Đồng thời, đồng hành cùng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp của Gia Phát Valencasa đã đưa ra những giải pháp, ý tưởng hoàn hảo, thể hiện trình độ thẩm mỹ và làm phong phú thêm cuộc sống và nhu cầu của quý khách hàng. Gia phát còn rất linh động trong việc thiết kế thi công theo yêu cầu của từng khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của người tiêu dùng như ở các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách… Ngoài ra, Gia Phát còn tập trung phát triển các sản phẩm nội thất được thiết kế theo yêu cầu dành cho các công trình lớn tại Việt Nam.

Xuất phát từ định hướng khách hàng, Công ty Cổ phần Thương mại nội thất Gia Phát Valencasa phát triển tự tin dựa trên tiêu chí: “Tuân thủ pháp luật, kinh doanh đúng đắn, phát triển bền vững và tạo nên sự khác biệt”; đồng thời coi đó là nền tảng cơ bản là vấn đề có ý nghĩa then chốt đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển vững chắc của công ty trong tương lai. Những sản phẩm với công nghệ sản xuất hiện đại áp dụng những thành tựu mới nhất của khoa học vào sản xuất và quản lý bằng hệ thống ISO 9001:2008, văn hoá 5S để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thiết bị nội thất Valencasa của công ty đến với tay người tiêu dùng trong cả nước luôn đi đầu về giá thành và chất lượng. Trong đó, có những giải pháp thực sự mạnh phù hợp với nhu cầu rộng khắp về sản phẩm nội thất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu Nội thất Valencasa do Công ty Cổ phần Thương mại nội thất Gia Phát Valencasa nhập khẩu đã là một thương hiệu mạnh có mặt hầu hết trong các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Có được những thành quả đó là chính nhờ có đội ngũ nhân viên tâm huyết, với quy mô phân phối rộng khắp luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.
Quả thật vậy, thành công của Gia Phát Valencasa được thể hiện bằng niềm hạnh phúc của khách hàng và đối tác đối với Công ty. Hạnh phúc mà người tiêu dùng có được chính là nhờ vào tính năng sản phẩm, chi phí hiệu quả cũng như giá trị tinh thần mà sản phẩm của Gia Phát đã mang lại cho khách hàng.

Tag:

Bình luận