Nguyên mẫu Pixel 7 và Pixel 7 Pro bị rao bán trên mạng

Mặc dù phải còn vài tháng nữa Google mới chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 7, tuy nhiên vài ngày qua nguyên mẫu của 2 chiếc máy này đã bị rao bán trên eBay và Facebook.

Một nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc Pixel 7 mới đây đã xuất hiện trên eBay và được bán với mức giá 450 USD, khoảng 10.5 triệu đồng. Người bán cũng đăng tải loạt hình ảnh thực tế của chiếc Pixel 7 và nó giống hệt so với những gì được Google tiết lộ trước đó. Hiện tại bài đăng bán đã không còn khả dụng trên eBay.

CleanShot 2022-06-04 at 9.26.46@2x.jpg

Nguyên mẫu Pixel 7 và Pixel 7 Pro bị rao bán trên mạng - Ảnh 2.

Theo PhoneArena, một người dùng Reddit có tên AMC20_ mới đây đã tuyên bố mua được một nguyên mẫu Pixel 7 Pro khác trên Facebook Marketplace, có vẻ như từ cùng một chủ sở hữu từng rao bán trên eBay. Ngời dùng này cho biết anh đã dùng chiếc Pixel 7 Pro này một cách hoàn toàn bình thường trong vòng 3 tuần trước khi nó bị Google khoá lại.

Nguyên mẫu Pixel 7 và Pixel 7 Pro bị rao bán trên mạng - Ảnh 3.

Hình ảnh Pixel 7 Pro được người dùng AMC20_ đăng tải trên mạng xã hội Reddit

Từ các hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy Pixel 7 Pro có thiết kế giống với Pixel 7 tuy nhiên giữa mặt lưng không phải là logo Google như thường thấy. Người dùng AMC20_ cho biết khi anh cố gắng khôi phục cài đặt gốc thì máy chuyển hướng sang một menu khác có ghi chi tiết một vài thông tin về thiết bị như tên mã "Cheetah", RAM 12GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB và sử dụng vi xử lý Tensor 2 do Samsung phát triển.

Pixel 7 và 7 Pro không phải là những thiết bị đầu tiên của Google bị rò rỉ các hình ảnh thực tế trước khi ra mắt, trước đó, chiếc đồng hồ Pixel Watch của Google cũng được tìm thấy tại một nhà hàng do ai đó "bỏ quên". Không rõ liệu khâu bảo mật của Google có vấn đề, hay Google đang thực sự rò rỉ có chủ đích.

theo Tri thức trẻ

Tag:

Bình luận