Diva Hồng Nhung hết lời khen 2 em ruột Trịnh Công Sơn: Nói nhẹ nhàng, nấu ăn ngon

"Tôi cũng học được ở các chị rất nhiều nhưng có một điều học mãi không được, đó là các chị nấu ăn rất ngon vì thế trưa hôm nào tôi cũng đến ăn trực để biết thế nào là đồ Việt Nam, đồ Huế thuần túy", Hồng Nhung nói

"Tôi cũng học được ở các chị rất nhiều nhưng có một điều học mãi không được, đó là các chị nấu ăn rất ngon vì thế trưa hôm nào tôi cũng đến ăn trực để biết thế nào là đồ Việt Nam, đồ Huế thuần túy", Hồng Nhung nói.

Mới đây, đêm nhạc Trịnh "Bống là ai?" của diva Hồng Nhung đã diễn ra thành công. Dù tổ chức 2 đêm liên tiếp nhưng đêm nào khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội cũng kín chỗ.

Bên cạnh những giây phút được thưởng thức những bản nhạc Trịnh với phong cách Blue-Jazz thì khán giả còn được lắng nghe những lời tâm sự hết sức mộc mạc, dễ thương của Hồng Nhung khi nhắc tới cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Diva Hồng Nhung hết lời khen 2 em ruột Trịnh Công Sơn: Nói nhẹ nhàng, nấu ăn ngon - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung.

Đặc biệt, Hồng Nhung còn giới thiệu 2 người em ruột của Trịnh Công Sơn cũng đến nghe cô hát đó là ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và Trịnh Vĩnh Tâm. Tại đây, Hồng Nhung đã tiết lộ những kỷ niệm và ấn tượng thuở ban đầu mới gặp của cô với hai người chị.

"Trịnh Vĩnh Trinh, Trịnh Vĩnh Tâm - cả hai chị đều là con gái Huế rất sang trọng, lịch thiệp hiểu biết. Vì thế, khi Bống mới có 20 tuổi từ Hà Nội vào, răng thì tranh nhau làm tổ trưởng đến thì thấy, sao các chị đẹp như từ trong tranh bước ra và lời ăn tiếng nói sao nhẹ nhàng đến vậy.

Bống cũng học được ở các chị rất nhiều nhưng có một điều học mãi không được, đó là các chị nấu ăn rất ngon vì thế trưa hôm nào Bống cũng đến ăn trực để biết thế nào là đồ Việt Nam, đồ Huế thuần túy", Hồng Nhung nói.

Diva Hồng Nhung hết lời khen 2 em ruột Trịnh Công Sơn: Nói nhẹ nhàng, nấu ăn ngon - Ảnh 2.

Hai em ruột Trịnh Công Sơn - Trịnh Vĩnh Tâm và Trịnh Vĩnh Trinh.

Chia sẻ sau chương trình, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cho biết, bà vô cùng xúc động xen lẫn hồi hộp khi theo dõi chương trình, bởi đây là lần đầu tiên âm nhạc của Trịnh Công Sơn được thể hiện theo phong cách mới Blue – Jazz với tiếng hát của Hồng Nhung. Tuy nhiên, bà hoàn toàn ủng hộ và dành lời khen có cánh cho nữ diva:

"Anh trai tôi – anh Trịnh Công Sơn, vẫn luôn có gì đó đổi mới cho âm nhạc của mình. Cho nên, buổi diễn ngày hôm nay rất tuyệt, không có gì để diễn tả được".

Phương Thu

Tag:

Bình luận