Chương trình Cafe Sáng HanoiBA số 2 cùng Chủ tịch Tập đoàn Alphanam

Vừa qua (sáng ngày 3/6), trong khuôn khổ hoạt động Kết nối Hội viên – Xúc tiến giao thương, Ban XTTM trong nước và Ban Hội viên tiếp tục triển khai Chương trình Cafe Sáng cùng HanoiBA số 2 – 2022 cùng lãnh đạo Tập đoàn Alphanam

Anh Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Chủ tịch Tập đoàn Alphanam phát biểu chia sẻ tại chương trình

Với Khẩu hiệu “Gặp gỡ - Kết nối – Tiến tới cơ hội Giao thương”, Chương trình Cafe Sáng cùng HanoiBA số 2 trở nên rất đặc biệt khi được sự có mặt của Anh Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Chủ tịch Tập đoàn Alphanam ngay tại Trụ sở Tập đoàn.

Anh Hồ Hoàng Hải (bên trái), Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã trân trọng gửi tặng Anh Nguyễn Tuấn Hải quà tặng lưu niệm của HanoiBA.

Mở đầu Chương trình, Anh Hồ Hoàng Hải, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã có đôi lời khai mạc và bày tỏ sự cám ơn sâu sắc đối với sự đón tiếp hết sức chu đáo của chủ nhà Alphanam. Thay mặt Hội Doanh nghiệp trẻ, Anh Hồ Hoàng Hải đã trân trọng gửi tặng Anh Nguyễn Tuấn Hải quà tặng lưu niệm của HanoiBA.

Các đại biểu dự chương trình

Kỳ vọng ở việc giao thương với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Anh Nguyễn Tuấn Hải đề xuất sẽ tổ chức định kỳ các buổi Cafe sáng giao thương với Alphanam nói riêng và với các thành viên CLB Sao Đỏ nói chung, mục tiêu nhằm kết nối Hội viên HanoiBA tham gia làm nhà thầu, gói thầu, đối tác của Tập đoàn. Đây cũng chính là việc hiện thực hóa mục tiêu hoạt động của Ban XTTM Trong nước để hỗ trợ hội viên tham gia vào hệ sinh thái của các Tập đoàn, Doanh nghiệp đầu chuỗi.

 

Toàn cảnh chương trình Cafe Sáng cùng HanoiBA số 2 – 2022 tại trụ sở Tập đoàn Alphanam

Sau khi giới thiệu, trao đổi năng lực, các Doanh nghiệp của HanoiBA tại Chương trình có thể phân loại thành 4 nhóm gồm: Cơ điện, Xây dựng; Bất Động sản; Giáo Dục; Cung cấp vật tư. Sau khi trình bày nhu cầu của Alphanam đối với các nhóm ngành nghề này, Anh Nguyễn Tuấn Hải đã đề xuất các Doanh nghiệp liên hệ với đầu mối của Tập đoàn Alphanam để tiến hành nghiên cứu, hợp tác kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm trong thời gian tới. Các doanh nghiệp hội viên đã hết sức phấn khởi và chủ động đề xuất được tổ chức gặp gỡ chuyên sâu nhằm tiến tới các hợp tác xa hơn.

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Bên cạnh nội dung giao thương, các hội viên HanoiBA cũng đã được nghe những chia sẻ hết sức chân tình, thẳng thắn về kinh nghiệp phát triển kinh doanh, hợp tác đối tác trong và ngoài nước từ vị Doanh nhân trẻ kỳ cựu.

Buổi cafe đã kết thúc trong không khí hết sức vui vẻ, thân tình. Để đảm bảo tính hiệu quả trong việc hợp tác, Văn phòng HanoiBA và Alphanam bên sẽ tiếp tục tiến hành thông tin, mời các Hội viên làm việc chuyên sâu để tìm kiếm cơ hội kết nối vào hệ thống của Alphanam trong tháng 6.2022. Đồng thời, mô hình Cafe Sáng cùng HanoiBA hợp tác với các Doanh nghiệp lớn, đầu ngày sẽ được tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

theo thanhnienviet.vn

Tag:

Bình luận