CEO Nguyễn Đăng Trường: Tham dự Chương trình “Doanh nhân làm theo lời Bác 2021”

Vừa qua, CEO Nguyễn Đăng Trường đã vinh dự tham gia sự kiện “Doanh nhân làm theo lời Bác”,  tổ chức ngày 26/12/2021, tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Hình ảnh CEO Nguyễn Đăng Trường

Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và ủng hộ của Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu sản phẩm… cùng với sự tham gia của các doanh nhân, doanh nghiệp, những nhà hoạt động xã hội tiêu biểu… Tại sự kiện, anh Trường đã vinh dự được xứng tên và nhận bằng khen cùng kỷ niệm chương “Doanh nhân làm theo lời Bác”. 

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng CEO Nguyễn Đăng Trường đã đạt được những thành công nhất định.

Được biết, CEO Nguyễn Đăng Trường sinh ra tại mảnh đất miền Trung. Mang trong mình ngọn lửa hiếu học anh mong muốn lan tỏa truyền thống vượt khó, truyền thống hiếu đạo, truyền thống sẻ chia làm thiện nguyện, giúp đời đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của quê hương. Dự định sắp tới anh cùng các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ về quê hương anh để tặng quà cho các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng... nhân dịp tết Nhâm Dần…                                       

Để có những thành công như hiện tại anh Trường cùng đã từng trải qua khó khăn, có giai đoạn phải mượn nợ, hỏi nợ và gặp những thị phi… Bằng bản lĩnh,cùng sự năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm anh đã tạo dựng cho mình những bước tiến cũng như sự phát triển bền vững. Giữ vững nhiệt huyết đam mê cùng với tấm lòng nhân hậu, bác ái anh muốn góp sức mình đóng góp phần công sức của bản thân để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những gia đình chính sách…

Không chỉ là một CEO mẫu mực, có trách nhiệm với cộng đồng CEO Nguyễn Đăng Trường còn thể hiện phẩm chất kiên định, tự vươn lên trong cuộc sống.

CEO Nguyễn Đăng Trường nhận bằng khen và kỷ niệm chương trong Chương trình "Doanh nhân làm theo lời Bác 2021"

Tham dự sự kiện lần này anh cảm thấy rất vinh dự, vô cùng tự hào khi được xã hội ghi nhận và được ban tổ chức tặng bằng khen cho những cống hiến của bản thân.

Để khắc phục được những khó khăn khi dịch Covid – 19 diễn ra, anh Trường đã luôn nhanh nhạy nắm bắt thị trường và thay đổi chiến lược kịp thời để giúp cho bản thân cũng như hoạt động kinh doanh của mình hạn chế tối đa những rủi ro trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

CEO Nguyễn Đăng Trường (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng với các doanh nhân, doanh nghiệp.

Theo anh, trong nền công nghệ 4.0, mọi bước đi cần phải nhanh và liên tục để bắt kịp những xu hướng chung của thế giới. Xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Có như vậy doanh nghiệp mới tạo ra môi trường văn hóa mang bản sắc riêng của doanh nghiệp mình cũng như của người chủ doanh nghiệp. Điều này, cũng góp phần tạo môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư, đối tác an tâm liên doanh liên kết với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Chính bởi những hoạt động tuân thủ nguyên tắc, tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi được hình thành và hun đúc từ những khó khăn, thử thách. Những nét đặc trưng đó đã tạo nên một CEO Nguyễn Đăng Trường bản lĩnh như thời điểm hiện tại. Mặc dù, con đường phía trước cũng còn nhiều thách thức nhưng chúng tôi tin rằng với những tố chất sẵn có cùng sự kiên định anh Trường sẽ đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai.

Tag:

Bình luận