CEO Ngọc Bảo từ chủ thương hiệu SD Design đến TikToker triệu view

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu SD Design, Ngọc Bảo còn là một TikToker được bạn trẻ yêu thích khi sở hữu kênh TikTok triệu follow.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu SD Design, Ngọc Bảo còn là một TikToker được bạn trẻ yêu thích khi sở hữu kênh TikTok triệu follow.

CEO Ngọc Bảo từ chủ thương hiệu SD Design đến TikToker triệu view - Ảnh 1.

Chân dung CEO Ngọc Bảo

Uy tín tạo nên thương hiệu SD Design

SD Design là thương hiệu phụ kiện điện thoại chính hãng được phân phối bán buôn, bán lẻ - nhượng quyền bởi công ty Cổ phần truyền thông và thương mại SD Group do Ngọc Bảo làm Giám đốc. Được phát triển từ năm 2020, đến nay, SD Design đang khẳng định được vị trí yêu thích của tín đồ phụ kiện dành cho "dế yêu" smartphone.

Khi được hỏi về yếu tố nào quyết định đến sự thành công của thương hiệu SD Design, CEO Ngọc Bảo chia sẻ: "Với phương châm hoạt động "uy tín tạo niềm tin", cho nên uy tín luôn được SD Design đặt lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. 

Mỗi sản phẩm khi nhập về công ty đều được kiểm tra chi tiết, đảm bảo không có bất kỳ lỗi gì dù là nhỏ nhất, chất lượng tuyệt đối khi giao cho khách hàng. Hơn nữa, SD Design luôn cam kết sẽ cung ứng các sản phẩm phụ kiện điện thoại đến khách hàng, đại lý một cách nhanh nhất".

"Để xây dựng thương hiệu SD Design thành công như hiện nay, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Quan trọng nhất trong kinh doanh, đó chính là cho dù kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, chúng ta cũng cần có đam mê với nó. Bởi lẽ, nếu không có niềm đam mê thì không thể trụ vững, vượt qua mọi khó khăn và xây dựng thương hiệu SD Design phát triển như hiện nay", CEO Ngọc Bảo chia sẻ thêm.

Đến TikToker điển trai triệu người mê

Không chỉ là một CEO trẻ, tài năng, Ngọc Bảo còn được cộng đồng mạng chú ý với tài khoản TikTok với 1 triệu người theo dõi với 14,6 triệu lượt thích (cập nhật đến ngày 13/7/2022) và dự là con số này sẽ còn tăng lên từng ngày. (Bạn muốn xem các video và số lượng follow mới nhất của kênh TikTok Ngọc Bảo, hãy cập nhật theo địa chỉ https://vt.tiktok.com/ZSdnaw7YT/?k=1

CEO Ngọc Bảo từ chủ thương hiệu SD Design đến TikToker triệu view - Ảnh 2.

Kênh TikTok của Ngọc Bảo sau 3 tháng xây dựng (Ảnh chụp ngày 13/7/2022)

CEO Ngọc Bảo chia sẻ: "Nhận thấy TikTok là kênh truyền thông xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, người dùng có thể thoải mái sáng tạo, ghi lại và chia sẻ về mọi khoảnh khắc, lĩnh vực đời sống hàng ngày, thể hiện được cá tính và lan tỏa câu chuyện với hàng triệu người một cách dễ dàng. 

Chính vì vậy, mình đã quyết định tìm hiểu và thử sức với TikTok. Khi mới bắt đầu làm TikTok, mình đã mời Dũng Phạm - một TikToker có tiếng, có kinh nghiệm và khá thành công trên nền tảng TikTok về làm Giám đốc truyền thông cho công ty và làm diễn viên đóng cặp cùng mình trong các video".

Bằng sự phối hợp ăn í trong diễn xuất với thần thái tự tin khi đứng trước ống kính cùng sự điển trai của Ngọc Bảo và Dũng Phạm, kênh TikTok của Ngọc Bảo đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen. 

Đáng chú ý, những video trên kênh TikTok của Ngọc Bảo không chỉ mang đến tiếng cười mà đã "chạm" đến trái tim người xem khi nó còn chứa nhiều thông điệp về ứng xử để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Chính vì vậy mỗi clip "ra lò" được đăng tải trên TikTok Ngọc Bảo đều nhận được sự chú ý của cộng đồng và thu hút hàng trăm nghìn đến hàng chục triệu lượt người theo dõi.

CEO Ngọc Bảo từ chủ thương hiệu SD Design đến TikToker triệu view - Ảnh 3.

Mỗi clip TikTok của Ngọc Bảo được đăng tải đều thu hút rất nhiều lượt xem (Ảnh chụp ngày 13/7/2022)

Để có được lượng follow và lượt yêu thích khủng như hiện tại đối với Ngọc Bảo không hề dễ dàng. Ngọc Bảo chia sẻ: "Sân chơi TikTok rất đa dạng, đòi hỏi các nhà sáng tạo nội dung phải có "chất" và màu sắc cá tính riêng. Đặc điểm nổi bật của video trên TikTok do yêu cầu ngắn nên rất sáng tạo và đầy tính giải trí. 

Kết cấu thì không theo quy chuẩn thông thường, rất phá cách. Để "chạm" được thị hiếu khán giả trẻ và trở thành người có sức ảnh hưởng, nhà sáng tạo nội dung phải làm nhiều hơn một chiếc clip".

CEO Ngọc Bảo từ chủ thương hiệu SD Design đến TikToker triệu view - Ảnh 4.

Ngọc Bảo và Dũng Phạm - cặp đôi đồng hành ăn í trong kinh doanh và diễn xuất trên TikTok

Thành công trên nền tảng TikTok đã giúp Ngọc Bảo không chỉ được nhiều người biết đến mà còn giúp công ty ngày càng phát triển. Ngoài phân phối bán buôn bán lẻ - nhượng quyền thương hiệu điện thoại chính hãng SD Design, hiện công ty SD Group còn đào tạo KOL và xây dựng kênh TikTok chuyên nghiệp. 

Dự định sắp tới, kênh TikTok Ngọc Bảo sẽ cho ra nhiều video ấn tượng, chuyên nghiệp. Thông qua các video, muốn mang đến góc nhìn về cuộc sống thực tế: dẫu có gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng tình yêu, tình thân, tình nghĩa vẫn sống mãi, người tốt sẽ được hồi đáp xứng đáng, Ngọc Bảo chia sẻ thêm.

Ngoài xem vieo trên TikTok Ngọc Bảo, các bạn có thể xem các video này trên trang cá nhân Ngọc Bảo tạihttps://www.facebook.com/profile.php?id=100078800123031

theo toquoc

Tag:

Bình luận