Ca sĩ Ngọc Anh vượt 'ký ức đau buồn', hát Rock tại quê nhà Quảng Ninh

Từng hát lỗi nhạc Rock bài Giọt sương và chiếc lá tại sân khấu Sao Mai điểm hẹn 2006, ca sĩ Ngọc Anh tới đây quyết định vượt qua “ký ức đau buồn” hát lại dòng nhạc này trong chương trình Ride 2 Rock tại quê nhà Quảng Ninh.

Đại nhạc hội Ride 2 Rock - Take me to Ha Long sẽ diễn ra từ 19h ngày 6/8 tới tại Quảng trường Sun Carnival, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trước đó, Ride 2 Rock đã diễn ra thành công tại Thanh Hóa ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng của các khán giả đam mê Rock.

Chia sẻ trong buổi họp báo ngày 22/7 tại Hà Nội, đại diện BTC Ride 2 Rock cho biết, ý tưởng thiết kế sân khấu tại Hạ Long lần này với điểm nhấn là hệ thống màn LED mô phỏng theo biểu tượng mặt trời tỏa sáng ánh hào quang, với ý nghĩa mang lại sự huy hoàng cho Rock, cũng như năng lượng tươi mới cho vùng đất Hạ Long đang trên đà hồi phục kinh tế và du lịch sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hệ thống thiết bị âm thanh trong chương trình được các kỹ sư và chuyên gia D&B xây dựng, kèm các thiết bị đẳng cấp hàng đầu thế giới, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của một lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn.

Ride 2 Rock Take me to Ha Long, Ride 2 Rock, Take me to Ha Long, Quảng Ninh, Ngọc Anh, ca sĩ Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Anh

Ride 2 Rock sẽ diễn ra từ 19h ngày 6/8 tại TP. Hạ Long

 

Sân khấu của Ride 2 Rock lần này còn được bố trí đường chạy riêng dành cho những chiếc xe ấn tượng nhất đến từ các CLB Motor diễu hành qua sân khấu và tham gia trình diễn cùng các nghệ sỹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thật sự ấn tượng và đáng nhớ.

“Việc đầu tư cho sân khấu "khủng" không phải để phô trương mà muốn đặt Rock vào vị trí xứng đáng của nó. Khi chúng tôi muốn phục hưng nhạc Rock, tôi muốn rằng các nghệ sĩ và những người làm nhạc Rock sẽ tự hào vì chúng ta được thưởng thức những gì tinh túy nhất của âm nhạc, của giải trí" - ông Nguyễn Cao Khánh - Trưởng ban tổ chức cho biết.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ban nhạc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ khán giả yêu Rock tại Việt Nam như: Bức Tường, Ngũ Cung, Mentanoia... cùng với các khách mời: ban nhạc Nevermind, rocker Phạm Anh Khoa, ca sĩ Ngọc Anh.

Ride 2 Rock Take me to Ha Long, Ride 2 Rock, Take me to Ha Long, Quảng Ninh, Ngọc Anh, ca sĩ Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ Ngọc Anh (ở giữa) cùng các nghệ sĩ trong buổi họp báo

Chia sẻ lý do mời Ngọc Anh - ca sĩ chủ yếu hát dòng nhạc nhẹ tham gia vào Ride 2 Rock, đạo diễn Harry Bùi cho biết, Ngọc Anh chính là dấu ấn của chương trình.

“Nhiều người cho rằng ca sĩ nhạc nhẹ như Ngọc Anh sẽ rủi ro nhưng nghệ sĩ thường không ngại làm mới chính mình. Có thể khán giả quen với Ngọc Anh với hình ảnh nhạc nhẹ, pop ballat nên sẽ tò mò cô ấy hát rock như thế nào? Đó cũng là thành công của chương trình" - đạo diễn Harry Bùi cho biết.

Có mặt tại họp báo, ca sĩ Ngọc Anh - người con đất mỏ bày tỏ sự háo hức khi được về quê hương biểu diễn đêm nhạc Rock đầy “máu lửa”.

Ride 2 Rock Take me to Ha Long, Ride 2 Rock, Take me to Ha Long, Quảng Ninh, Ngọc Anh, ca sĩ Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Anh

Ngọc Anh sẽ hát Rock tại sự kiện tại Hạ Long

“Ngọc Anh rất yêu quê hương và mong muốn đem đến cái mới cho quê hương mình. Tôi đi rất nhiều nhưng vẫn luôn lo sợ quê hương không yêu mình nữa nên bất cứ chương trình nào liên quan đến Quảng Ninh tôi đều phải sắp xếp ưu tiên.

Có một kỷ niệm Ngọc Anh hát Rock lần đầu tiên đến giờ vẫn còn nhớ mãi đó là ca khúc Giọt sương và chiếc lá tại sân khấu Sao Mai điểm hẹn 2006 vì bị… lỗi. Ký ức đau buồn đó sẽ còn theo mãi Ngọc Anh.

Thế nhưng hiện tại, Ngọc Anh đến với Rock với tâm thế yêu âm nhạc và biết hát hoặc có thể nói là một nghệ sĩ lâu năm trên sân khấu. Ngọc Anh đã chọn phương án để tiệm cận khán giả Quảng Ninh một cách "mượt" nhất.

Cố gắng hết sức vì xung quanh Ngọc Anh có rất nhiều "cây đa cây đề" nhạc Rock nên sẽ tận dụng hết sức sự góp ý, giúp đỡ của các anh lên sân khấu rock tốt nhất. Ngọc Anh đang rất tự tin" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, đạo diễn Harry Bùi cho biết thêm: “Chúng tôi cũng thực hiện 1 bài đinh, dàn dựng, đầu tư công phu phối hợp với câu lạc bộ motor để tăng hiệu ứng gắn kết. Chúng tôi sẽ cố gắng biến Take me to Ha Long thành tiết mục ấn tượng, phù hợp với màu sắc rock cũng như mảnh đất chúng tôi đang đứng”.

Sau thành công của Ride 2 Rock tại Thanh Hoá, BTC hy vọng sự hiện tại Hạ Long, Quảng Ninh sẽ thật sự bùng nổ và mong muốn kéo Rock đến gần khán giả, gắn kết nghệ sĩ với cộng đồng yêu Rock hơn nữa.

theo thethaovavanhoa

 

Tag:

Bình luận