Á hậu Quốc tế - Hoa hậu tài năng Hiền Nguyễn: Đam mê, nỗ lực tới thành công

Là một người con của mảnh đất quê hương Thái Bình với nhiều ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ, Hiền Nguyễn đã từng ước mơ sau này sẽ trở thành một cô giáo và rồi ước mơ của nàng Á hậu xinh đẹp đã trở thành hiện thực. Không chỉ dừng lại ở đó nàng hậu còn thành công trong nhiều vai trò ở những lĩnh vực khác nhau.

Từ cô giáo mầm non...

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân khoa học của trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội, Hiền Nguyễn là một cô giáo tại trường chuẩn quốc gia – Trường mầm non Quốc tế Ban Mai. Sau một thời gian làm việc và cống hiến cho ngành giáo duc, cô đã được đề cử trở thành Hiệu phó của trường mầm non Hà Nội Thăng Long.

Ở độ tuổi 24 với sự cố gắng và nỗ lực của mình, Á hậu Hiền Nguyễn được đề bạt chuyển sang trường mầm non Tràng An với vai trò là Hiệu trưởng nhà trường, một ngôi trường rộng 3000m­­2 và được rất nhiều sự tin yêu của quý phụ huynh khi gửi con ở trường.

Năm 26 tuổi, khi đã hành trang cho mình một vốn kiến thức và kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết dành cho các con học sinh, cô đã tự mở một trường mầm non để thể dành trọn vẹn những tâm huyết của sự nghiệp giáo dục dành cho đứa con tinh thần của mình. Song song với việc là một hiệu trưởng nhà trường thì cô vẫn có một vai trò là một MC dẫn các chương trình đào tạo của các diễn giả trong và ngoài nước, đào tạo cho hàng ngàn doanh nghiệp và hướng nghiệp cũng như kĩ năng sống cho các bạn sinh viên. Là một MC dẫn các chương trình thời tiết trên đài truyền hình và các chương trình nghệ thuật, các cuộc thi về âm nhạc và các cuộc thi sắc đẹp tại các sân khấu lớn trong và ngoài nước. Bén duyên với nghệ thuật và các cuộc thi nhan sắc, cô đã được rất nhiều anh, chị, em bạn bè đồng nghiệp trong giới nghệ thuật động viên để có được sự quyết định thay đổi cuộc sống cũng như công việc hiện tại của cô bây giờ. Năm 2018 cô quyết định đi thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế tại Đài Loan và ghi đấu ấn khi đạt được danh hiệu Hoa hậu tài năng – Á Hậu 1 Quốc tế với nghệ danh là Hiền Nguyễn.

Tới ngôi vị Á hậu

Có thể nói Hiền Nguyễn là một cô gái rất đa tài, sự phát triển của cô không giới hạn trong một lĩnh vực nào. Không chỉ thành công ở một công việc cô còn làm tốt ở những vai trò khác nhau ở nhiều lĩnh vực và ngày càng hoàn thiện bản thân.

Hiền Nguyễn chia sẻ: “Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc sống cũng như công việc của tôi thay đổi rất nhiều. Cá nhân thương hiệu Á Hậu Quốc tế được nhiều công chúng biết đến, công việc thuận lợi hơn khi chính bản thân mình cũng gây dựng được thương hiệu và uy tín của cá nhân mình. Trong cuộc sống thì bản thân cũng phải tự ý thức hơn với một cương vị là một Á hậu, chỉn chu hơn rất nhiều so với một vai trò là chủ trường mầm non. Công việc có nhiều sự thay đổi sau khi đăng quang, tôi dành nhiều thời gian để tham gia các sự kiện dành cho người đẹp, doanh nhân và tổ chức các sự kiện nghệ thuật dành cho các cuộc thi nhan sắc, cộng đồng LGBT, các sự kiện phát triển tài năng nghệ thuật dành cho các bé thiếu nhi... Hiện tại, đến thời điểm này tôi vẫn tiếp tục duy trì các công việc liên quan đến mảng đào tại tài năng nghệ thuật trẻ thơ với vai trò là CTHĐQT Công ty Cổ phần PT nghệ thuật tài năng nhí Việt nam Wings Academy.

Ngoài ra, được biết trong nhiệm kì lần thứ hai 2020 – 2025, Á hậu Hiền Nguyễn vẫn vinh dự tiếp tục được bổ nhiệm với cương vị là Đại sứ hình ảnh của Hiệp hội ngành làm đẹp 365BB – CLUB – KOREA. Hiệp hội ngành làm đẹp phát triển tại các nước Trung Quốc; Philipin; Malaisia; Singapore; Korea; Việt Nam. Năm 2020 – 2025 học viện sẽ chính thức mở tại Việt Nam và cô giữ vai trò là Giám đốc đại diện Việt Nam.

Đầu năm 2020, Á hậu Quốc tế Hiền Nguyễn bắt đầu nhận lời và đảm nhận một vai trò mới là Phó tổng GĐ của Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Be Milk – với mong muốn cùng Ban lãnh đạo công ty sẽ mang đến cho Quý khách hàng tiêu dùng một dòng sản phẩm “SỮA NON” đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, giá thành phù hợp với người Việt. Với mục tiêu "Nâng tầm nét đẹp Việt - Sức khỏe cho mọi nhà”, Hiền Nguyễn và các Ban lãnh đạo của Công ty hứa hẹn sẽ đưa ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho người Việt.

Ngoài những công việc về phát triển lĩnh vực nghệ thuật, tổ chức sự kiện và kinh doanh thì cô vẫn cùng các đồng nghiệp của mình tổ chức các chương trình thiện nguyện để thấy cuộc sống có ý nghĩ và vui hơn khi chúng ta giữ mãi truyền thống của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách” – “Cho đi là còn mãi”!

Á hậu Hiền Nguyễn cho hay: “Là những người ở lứa tuổi như của tôi, tôi cũng rất hy vọng các bạn trẻ sẽ tự tin vào bản thân để nỗ lực cống hiến và làm các việc có ích cho gia đình, xã hội và đất nước. Tôi rất tâm đắc với câu nói: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” thế nên với con đường để đi đến thành công không có hoa hồng trải thảm cho bất kể một ai cả. Bản thân mình cũng phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Vì sự phát triển của cộng đồng

Gia đình chính là nơi cô cảm nhận được sự bình yên, tình yêu thương, tiếng cười và niềm hạnh phúc. Để cân bằng được công việc và cuộc sống điều đầu tiên phải nói đến là sự ủng hộ của gia đình cũng như của những người đã tin yêu Hiền Nguyễn luôn động viên để cô có thể làm tốt công việc của mình. Ngoài ra, cô còn phải biết cách sắp xếp sao cho khoa học các công việc để không bị chồng chéo.

Dù công việc bận rộn, nhưng bản thân Hiền Nguyễn vẫn tự ý thức giữ gìn sức khỏe, chăm sóc da và luôn có những suy nghĩ tích cực để lúc nào cũng vui tươi, trẻ trung và đặc biệt là với niềm đam mê sân khấu thì bản thân Hiền Nguyễn là không thể thiếu. Dù hiện tại công việc của cô không còn nhiều thời gian dành cho việc dẫn chương trình cũng như tổ chức các sự kiện nghệ thuật, nhưng nàng Á hậu vẫn sắp xếp dành thời gian để dẫn một số các chương trình nghệ thuật lớn và tổ chức những sự kiện ý nghĩa nhất dành cho các bé tài năng nhí Việt Nam và các sự kiện thiện nguyện ý nghĩa cùng các anh chị em đồng nghiệp.

“Trong suy nghĩ của tôi thì dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì việc làm thiện nguyện là rất nên vì trong quan điểm sống của tôi “Cho đi là còn mãi”. Cuộc sống con người với con ngưới – Sống là để yêu thương nhau nên việc giúp những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình đó là một việc làm rất cần thiết của cá nhân nói riêng hay của một doanh nghiệp nói chung. Sắp tới khi đại dịch Covid được ổn định thì tôi cũng như những anh chị em bạn bè đồng nghiệp lại tiếp tục công việc tổ chức các chương trình thiện nguyện dành những phần quà ý nghĩa dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống” – cô chia sẻ.

Tag:

Bình luận